Tam Đảo, chốn nghỉ dưỡng đẹp quên lối về

Với nhiều du khách, Tam Đảo đơn giản là khu nghỉ dưỡng khi cần. Đây là nơi để ngủ một giấc trong không khí trong lành, ngồi café ngắm mây bay gió thổi, ăn một bữa ăn với ngọn su su làm món chính hay thư thả dạo bộ trên những con đường dốc lãng mạn.

Bạn đang tìm kiếm một Tam đảo đẹp dịu êm của cái thời tiết lành lạnh, không ồn ào, hối hả thì lựa chọn đi du lịch Tam Đảo mông mơ vào thời gian này là một ý tưởng đáng thực hiện.


Khi đến Tam Đảo, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu của cả bốn mùa chỉ một ngày. Buổi sáng có những cơn gió nhẹ man mát, gần trưa cả thị trấn sẽ tràn ngập trong ánh nắng dịu nhẹ của những ngày hè sang thu, về chiều khí hậu lạnh tựa mua thu, và cuối cùng khí hậu lạnh của ngày đông sẽ bao phủ lên cả thị trấn nhỏ này.

Bạn cần tận dụng mọi thời gian bên nhau, Green Limo sẽ giúp bạn có chuyến đi thỏa sức tán ngẫu, nghỉ ngơi hay tận hưởng Tam Đảo sương sương mây mù ngay cả trên nẻo đường cheo leo đồi núi và có thể chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho chuyến du lịch Tam Đảo đầy bất ngờ, thú vị.

Chúng tôi có đội ngũ xe chuyên nghiệp, đa dạng các dòng xe, phục vụ nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho xuyên suốt cho chuyến đi của bạn.

Green Limo cung cấp dịch vụ xe Hà Nội – Tam Đảo với các dòng xe
Xe Limousousine 9 chỗ Giá vé từ 240k – 300k/ ghế khứ hồi
Xe 16 chỗ đồng giá 260k/ ghế khứ hồi
Xe 29 chỗ đồng giá 200k/ ghế khứ hồi

Liên hệ đặt xe Limousine Hà Nội – Tam Đảo: ️0852 168 333
Bạn có thể tham khảo bài viết về du lịch Tam Đảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *