Về Bắc Giang nghe ca trù, ngắm tháp Eiffel bên bờ sông Thương

Đôi bờ sông Thương đoạn chảy qua thành phố Bắc Giang vốn là vùng cỏ dại, nay trở nên đẹp như ‘nàng công chúa’ nhờ bàn tay “nhào nặn” của con người nơi đây.

 

Từ khi có “Vườn nghệ thuật sông Thương”, nơi đây trở thành điểm du lịch, văn hóa thu hút đông đảo du khách thập phương. Chúng tôi khá bất ngờ với những mô hình thu nhỏ phỏng theo các công trình văn hóa nổi tiếng của thế giới. Địa điểm này rất thích với những người yêu nghệ thuật và văn hóa cổ cũng như người trẻ muốn tìm một không gian mới lãng mạng, khác biệt.

 

Tháp Eiffel là điểm nhấn đặc biệt ở đây, tháp được phối màu lung linh về đêm khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào cuộc sống chốn phồn hoa đô hội ở Pari (Pháp).

Cầu tình yêu lãng mạn bên bờ sông Thương mang hình ảnh của cầu tình yêu Hàn Quốc, là nơi các bạn trẻ trao cho nhau những câu hò hẹn, là nơi hội tụ của rất nhiều những người yêu du lịch.

 

Green Limo sẵn sàng làm cầu nối mọi lúc mọi nơi cho các bạn muốn đi du lịch ngắm tháp Eiffel ngay trong lòng Bắc Giang hay những người con vùng đất ca trù về với quê hương yêu dấu. Chúng mình linh hoạt về điểm đón và trả khách ở cả Hà Nội và Bắc Giang với mức giá rất hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp với rất nhiều tiện ích đi kèm.

 Liên hệ Hotline đặt chỗ: 0963 291 291

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Bắc Giang tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *