GIỚI THIỆU


Green Limo là đơn vị hàng đầu cung cấp  dịch vụ xe hành khách theo tuyến cố định Hà Nội – Bắc Giang và Hà Nội – Tam Đảo với dòng xe Dasan Limousine 9 chỗ và mới đây nhất là dòng xe cao cấp Solati Limousine 12 chỗ ngồi.

Mục tiêu của chúng tôi chính là mang đến cho toàn thể khách hàng những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân Bắc Giang và khách du lịch đến Tam Đảo. Với phương châm sự an toàn của quý khách là Sứ Mệnh của chúng tôi, Green Limo quyết tâm xây dựng đội ngũ phục vụ xe chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình.

Hiện nay, sau 1 năm hoạt động Green Limo đã trở thành đơn vị hàng đầu và lớn nhất trong ngành vận chuyển hành khách tại Bắc Giang và Tam Đảo. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và mở rộng hơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Dasan Limousine được thiết kế giống như các dòng xe Limousine khác với 9 chỗ ngồi được bọc da nhập khẩu, hệ thống xe được phân loại thành 3 loại ghế cơ bản:

  • 2 ghế đầu: Cạnh lái xe dành cho hành khách dễ bị say xe hay muốn quan sát được toàn bộ cùng đường một cách dễ dàng nhất.
  • 4 ghế giữa xe là 4 ghế cao cấp nhất được tách riêng biệt nhau, và có khả năng nâng ngả theo ý muốn.
  • 3 ghế cuối xe được thiết kế cạnh nhau mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi ngồi.

TIỆN ÍCH XE

Sạc USB tại chỗ

Khăn lạnh và nước

Free Wifi

Rèm và điều hòa cao cấp nhập khẩu

QUY TRÌNH ĐẶT XE

Gọi điện/ đặt xe báo thông tin đặt xe ( Họ tên, số điện thoại, số ghế đặt xe, loại ghế đặt, ngày giờ đi và điểm đón trả) trước ít nhất 5h 

Vào ngày đi, Lái xe gọi cho khách hàng trước 3- phút trước giờ đón. Khách hàng có mặt tại điểm đón trước 5 phút lên xe

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN